Bạn có chiếc tivi và bạn muốn bán tivi cũ ở Hà Nội thì hãy gọi ngay đến Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội. Chúng tôi chuyên mua bán tivi với giá cả hấp dẫn nhất trên địa bàn Hà Nội. Hot line : 0943,980,980

Địa điểm thuận tiện nếu bạn ở Hà Nội

Bạn chẳng cần phải đi đâu, chỉ gọi điện đến Trung tâm là chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Trung tâm bảo hành điện máy tọa lạc ngay nội thành Hà Nội . Bạn có ở bất cứ quận huyện nào nếu bạn muốn bán tivi ở Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh,v.v đều có thể gọi . Hệ thống trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với các cơ sở ngay quận huyện của các bạn.

Thời gian rút ngắn nếu bạn bán tivi cũ ở Hà Nội

Bất kể khi nào bạn gọi là chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên tư vấn và đến nhà nhanh nhất.

thay màn hình tivi tai nha
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Quý khách hàng thấy tivi hỏng muốn sửa chữa hay bảo hành, cũng có thể gọi chúng tôi đến nhà. Khi thấy tivi vẫn có thể sửa mà không cần thay mới , chúng tôi vẫn sẽ tư vấn để quý khách không mất nhiều chi phí đổi mới . Chỉ cần gọi điện là chúng tôi sẽ nghe thắc mắc và giải đáp cho quý khách hàng.

Tại sao lại chọn Trung tâm bảo hành điện máy ?

 Bạn muốn có chiếc Tivi mới và thanh lý bán đi chiếc tivi cũ của mình để lên đời. Hay đơn giản là bắt kịp xu thế thị trường, hãy đến với chúng tôi: Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội.

bán tivi cũ ở Hà Nội
Giá cả thu mua cao và hấp dẫn nhất

Chúng tôi luôn quan tâm và đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và sự thoải mái nhất. Mua lại Tivi của quý khách với giá cao nhất và khách hàng lại không phải tốn chi phí gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *