Đánh giá bài viết

Mua bán tivi cũ tại Hà Nội là một hoạt động diễn ra thường xuyên ở bất kì đâu. Bạn bán tivi để kiếm một khoản tiền nho nhỏ từ hoạt động này chính là tiết kiệm cho chính bạn.

Nhịp sống hàng ngày thay đổi, mỗi ngày lại có thêm vô vàn chiếc tivi mới sản xuất ra. Vì vậy, thật dễ hiểu nếu bạn muốn có một chiếc tivi mới để dùng. Khi chưa có điều kiện thì phải dùng tạm tivi đời cũ, vậy khi có tiền rồi thì hoàn toàn có thể tự mua sắm tivi mới để sử dụng trong gia đình. Bạn có một chiếc tivi không dùng đến hoặc bị hỏng nặng thì nên bán . Chúng tôi sẽ thu mua cho bạn với giá cao nhất qua hotline: 0943.980.980.

mua tivi bị vỡ màn hình
Tivi cũ hoặc hỏng nên gọi chúng tôi

Địa chỉ tin cậy để bán tivi cũ tại Hà Nội

Bạn có thể tham khảo nhiều nơi mua bán tivi, trong số những nơi uy tín thì bạn có thể chọn lựa Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội. Bán tivi cũ tại Hà Nội thì bạn nên gọi cho chúng tôi . Trung tâm nhận mua lại toàn bộ tivi cũ cho khách hàng với giá hợp lý nhất.

Trung tâm chúng tôi chuyên nhận mua bán tivi cũ tại tất cả các quận huyện Hà Nội.

Với phương châm thuận tiện cho khách hàng, chỉ cần nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể .

bán tivi cũ ở Hà Nội

Quý khách hàng có thể bán đi chiếc tivi cũ hay tivi đã hỏng để không bỏ phí một khoản tiền của bản thân. Hãy dùng khoản tiền đó để nâng cấp lên chiếc tivi mới hơn, hiện đại hơn . Đơn cử như từ chiếc tivi có 27 inch lên chiếc 45 inch, hay từ màn hình thẳng chuyển sang màn cong để trải nghiệm tốt hơn.

Nếu quý khách hàng thấy tivi hỏng, muốn bán cũng có thể gọi chúng tôi tư vấn và đến sửa chữa tại nhà. Khi thấy tivi vẫn có thể sửa mà không cần thay mới , chúng tôi vẫn sẽ tư vấn để quý khách không mất chi phí đổi mới nếu không có nhu cầu. Chỉ cần gọi điện là chúng tôi sẽ nghe thắc mắc và giải đáp cho quý khách hàng.

Những lỗi hư hỏng dễ gặp:

  • Tivi nhòe màn hình.
  • Tivi không nhận tín hiệu mà không phải do điều khiển.
  • Cổng vào của Tivi có thể không nhận cổng cắm.
  • Tivi bị hiển thị nhiều ảnh trùng lặp.
  • Màn hình Tivi trắng xóa.
  • Tivi báo không nhận thẻ.
  • Tivi có âm thanh nhưng không hiển thị hình.
  • Tivi bị dừng hình .

Ngoài việc bán đồ không dùng nữa, nếu bạn hỏng đồ điện tử điện máy lạnh thì nên sửa chữa ở Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội chúng tôi. Bảo hành hay sửa chữa bạn nên đến đây để được tư vẫn kĩ càng nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *