Đánh giá bài viết

Chỉ cần gọi điện đến Trung tâm là chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua ti vi cũ giá cao tại nhà cho bạn. Thu mua thanh lý tivi cũ vỡ màn hình, bán tất cả các dòng máy và thương hiệu: Tivi Samsung, tivi LG, tivi Sony, tivi Panasonic, tivi Sharp, tivi TCL, … Trung tâm bảo hành điện máy tọa lạc ngay nội thành Hà Nội .

mua-tivi-cũ-hỏng-tại-Hà-Nội

Địa chỉ rõ ràng, trung tâm uy tín

Địa chỉ Mua tivi cũ giá cao tại hà nội Qúy khách đang có nhu cầu cần thanh lý tivi của nhà mình vì lý do không dùng đến hoặc tivi bị vỡ hỏng màn hình không có nhu cầu sửa chữa tivi mà cần bán lại tivi với giá thành cao hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc nhắn tin thông tin sản phẩm và model máy qua số zalo 0943,980,980 để được báo giá chi tiết nhất.

mua ti vi cũ tại Hà Nội
mua ti vi cũ tại Hà Nội

Chi nhánh có ở nhiều quận huyện

Bạn có ở bất cứ quận huyện nào nếu bạn muốn bán tivi ở Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh,v.v đều có thể gọi . Hệ thống trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với các cơ sở ngay quận huyện của các bạn.

Mua ti vi cũ hỏng giá cao nhất có thể

Dịch vụ Mua tivi cũ hỏng tại nhà . Đối với các dòng tivi bị vỡ, hỏng màn hình chúng tôi cũng nhận mua lại với giá thành cao. Tùy thuộc vào model của sản phẩm tivi của quý khách. không hạn chế số lượng

Ngoài dịch vụ thu mua, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa ti vi tại nhà:

Bảo hành tivi Samsung 4k tại Hà Nội

Bảo hành tivi Sony 4k tại Hà Nội

Bảo hành tivi LG 4k tại Hà Nội

Chúng tôi luôn quan tâm và đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và sự thoải mái nhất. Mua lại Tivi của quý khách với giá cao nhất và khách hàng lại không phải tốn chi phí gì.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943980980
Liên hệ