Thu mua tivi cũ hỏng tại quận Tây Hồ, các loại tivi vỡ màn hình tận nơi không bao giờ hạn chế số lượng. Thu mua – thanh lý của gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, …Hotline 0943.980.980

Thu mua tivi cũ hỏng tại quận Tây Hồ giá cao

Bạn chẳng cần phải đi đâu. Gọi điện đến Trung tâm là chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua tivi cũ tại nhà cho bạn. Thu mua thanh lý tivi cũ vỡ màn hình, bán tất cả các dòng máy và thương hiệu: Tivi Samsung, tivi LG, tivi Sony, tivi Panasonic, tivi Sharp, tivi TCL, … Trung tâm bảo hành điện máy tọa lạc ngay nội thành Hà Nội . Bạn có ở bất cứ quận huyện nào nếu bạn muốn bán tivi ở Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh,v.v đều có thể gọi . Hệ thống trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với các cơ sở ngay quận huyện của các bạn.

Trung tâm luôn quan tâm và đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và sự thoải mái nhất. Mua lại Tivi của quý khách với giá cao nhất và khách hàng lại không phải tốn chi phí gì.

Sửa chữa tivi cũ chuyên nghiệp

Nếu tivi hỏng cũng có thể gọi chúng tôi tư vấn và đến sửa chữa tại nhà. Khi thấy tivi vẫn có thể sửa mà không cần thay mới , chúng tôi vẫn sẽ tư vấn . quý khách không mất chi phí đổi mới nếu không có nhu cầu. Chỉ cần gọi điện là chúng tôi sẽ nghe thắc mắc và giải đáp cho quý khách hàng.

mua tivi cũ hỏng tại quận Từ Liêm
mua tivi cũ hỏng

Bảo hành hay sửa chữa bạn nên đến đây để được tư vẫn kĩ càng nhiệt tình. Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *